Ngày nay, trong chiến dịch marketing của một công ty, thương hiệu thường có trang web riêng để giới thiệu tới khách hàng về sản phẩm, dịch vụ hay một chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên để đẩy mạnh vào việc quảng cáo, quảng bá tập trung cho một sản phẩm, dịch vụ tiếp cận nhiều khách hàng tiền năng hơn thì Microsite là lựa chọn tối ưu.

Làm thế nào để thiết kế Microsite hiệu quả?

Nhiệm vụ và mục tiêu microsite là hỗ trợ cho kế hoạch truyền thông quảng bá cho một sản phẩm, một dịch vụ, hoặc một sự kiện nào đó,… Tuy nhiên vòng đời của Microsite thường rất ngắn chỉ kéo dài 1 – 2 tháng, chính vì thế khi thiết kế microsite cần chú ý đến nội dung và hình ảnh để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Và khi bắt đầu thiết kế Microsite cần lưu ý các tiêu chí sau:

  • Thiết kế giao diện: Giao diện Microsite phải đảm bảo 4 tiêu chí sau: đẹp + thân thiện + ấn tượng + chuyên nghiệp để khách hàng cảm thấy bị thu hút và rất cần sự sáng tạo đột phá của người thiết kế.
  • Thiết kế chuẩn SEO: Microsite muốn hoạt động hiệu quả, cần có một nền tảng thiết kế Microsite vững vàng. SEO là tiêu chí quan trọng tối thượng đối với website nào muốn truyền thông Online hiệu quả.
  • Thiết kế Responsive: Thân thiện hay tương thích với các thiết bị di động tiếp tục là chi tiết thứ 3 bạn cần lưu ý khi thiết kế Microsite vì chúng ta đang sử dụng song song cả hai thiết bị cố định (máy tính bàn) và di động (Smartphone, Ipad, Tablet,…) có thể góp phần hỗ trợ truyền thông Online.
  • Để xây dựng và khai thác microsite hiệu quả, Laravan Page luôn chú trọng ngay từ khâu hình thành ý tưởng, kết hợp với các ứng dụng của Internet một cách khéo léo để thu hút khách hàng tiền năng.

Hãy cùng Laravan Page trải nghiệm dịch vụ thiết kế Microsite cho thương hiệu, sản phẩm dịch vụ ngay hôm nay nhé!!!